• รางวัลได้ยืนยันถึงความเป็นผู้นำด้านการสื่อสารแบบครบวงจร (UC) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • BroadSoft ได้รับการคัดเลือกเป็นปีที่สองติดต่อกันในประเภทนี้
  • ผู้ชนะได้รับการประกาศในงาน Asia Pacific ICT Awards เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่สิงคโปร์

GAITHERSBURG, Md. และ SINGAPORE, July 12, 2017 (GLOBE NEWSWIRE) — BroadSoft, Inc. (NASDAQ:BSFT) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์เพื่อการสื่อสารแบบครบวงจร (UCaaS) และผู้ให้บริการศูนย์ความร่วมมือและติดต่อเป็นบริการ (CCaaS) ประกาศว่าได้รับการคัดเลือกจากบริษัทวิจัยระดับโลกอย่าง Frost & Sullivan ให้เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการโฮสต์โทรศัพท์และบริการ UCC แห่งปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นปีที่สองติดต่อกัน

ภาพที่มาพร้อมกับการประกาศครั้งนี้สามารถดูได้ที่  http://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/3a2675cf-cc0c-4c0b-9861-d58d23220461

รางวัลนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 2017 Best Practices Program ของ Frost & Sullivan คือรางวัล Asia Pacific ICT Awards ซึ่งยกย่องบริษัทต่างๆ ในตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกสำหรับความเป็นผู้นำอันยอดเยี่ยม นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี การบริการลูกค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ ทีมนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมของ Frost & Sullivan ได้เปรียบเทียบผู้เข้าร่วมตลาดและวัดผลการปฏิบัติงานของพวกเขาผ่านการสัมภาษณ์โดยตรงที่เป็นอิสระและการวิจัยระดับรองในวงการอุตสาหกรรมเพื่อประเมินและระบุแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

“ในฐานะผู้นำตลาดทั่วโลก เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจาก Frost & Sullivan” นาย Jonathan Reid ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการเอเชียแปซิฟิกและตลาดเกิดใหม่ของ BroadSoft กล่าวไว้ “เราเชื่อว่าชุดผลงาน BroadSoft Business ของเราจะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดและเราจะยังคงมุ่งเน้นในการช่วยให้คู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการของเราประสบความสำเร็จและขยายบริการคลาวด์ UC ของตน”

BroadSoft ได้จัดตั้งธุรกิจการค้าขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในประเทศออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ในปี พ.ศ.2545 และได้มีคู่ค้าเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ระดับหนึ่งในภูมิภาคนี้ ในปีที่ผ่านมา BroadSoft ได้ประกาศขยายธุรกิจอย่างมีนัยสำคัญกับผู้ให้บริการในภูมิภาคซึ่งประกอบด้วย Telstra, Optus, Vocus และ Nifty Corporation ของ Fujitsu โดยผลงาน BroadSoft Business  ชุด BroadSoft Business เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ครบวงจรสำหรับการสื่อสารแบบครบวงจรในระบบคลาวด์ การทำงานร่วมกันเป็นทีมและแอพลิเคชันศูนย์การติดต่อที่ส่งมอบในระบบคลาวด์ที่พร้อมสำหรับองค์กร

“ในนามของ Frost and Sullivan ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แสดงความยินดีกับ BroadSoft ในฐานะผู้ได้รับรางวัลอีกครั้งสำหรับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการโฮสต์โทรศัพท์และบริการ UCC ประจำปีสำหรับปี พ.ศ. 2560 ซึ่งบริษัทฯ ได้แสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในภูมิภาคในปีที่ผ่านมา และความสัมพันธ์และการขยายตัวของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาให้กับผู้ให้บริการในภูมิภาคนี้มีความแข็งแกร่งมาก คณะกรรมการตัดสินของเราได้พิจารณาว่า BroadSoft กำลังทบทวนตำแหน่งทางการตลาดไว้ในภูมิภาคนี้รวมด้วยการเปิดตัวบริการ BroadCloud ในหลายตลาดและควรได้รับประโยชน์จากบริการ UC ใหม่และแบบขยายโดยผู้ให้บริการที่ใช้เทคโนโลยีของ BroadSoft” นาย Manoj Menon ซึ่งเป็นหุ้นส่วนอาวุโสและกรรมการผู้จัดการในเอเชียแปซิฟิกของ Frost and Sullivan กล่าวไว้

เกี่ยวกับ Frost & Sullivan:
Frost & Sullivan ซึ่งเป็นบริษัท Growth Partnership ได้ช่วยให้ลูกค้าสามารถเร่งการเจริญเติบโตและบรรลุถึงตำแหน่งที่ดีที่สุดในการเติบโต นวัตกรรม และความเป็นผู้นำ บริการส่งเสริมการเติบโตของบริษัทได้มอบให้ซีอีโอและทีมงานพัฒนาของซีอีโอด้วยการวิจัยและรูปแบบการปฏิบัติที่ดีที่สุดในการขับเคลื่อนการสร้าง การประเมิน และการใช้กลยุทธ์การเติบโตที่มีประสิทธิภาพ
Frost & Sullivan ได้ใช้เวลากว่า 50 ปีในการเป็นพันธมิตรกับบริษัท ธุรกิจเกิดใหม่ และชุมชนการลงทุน 1000 รายทั่วโลกจากสำนักงานกว่า 40 แห่งในหกทวีป หากต้องการร่วมเป็นหุ้นส่วนการเติบโตของเราโปรดไปที่ http://www.frost.com.

เกี่ยวกับ BroadSoft
BroadSoft เป็นผู้ริเริ่มด้านเทคโนโลยีในการสื่อสารแบบครบวงจรในระบบคลาวด์ (UCaaS) การทำงานเป็นทีมและศูนย์ติดต่อ (CCaaS) สำหรับธุรกิจและผู้ให้บริการทั่วทั้ง 80 ประเทศ เราเป็นผู้นำด้านการสื่อสารแบบครบวงจรในระบบคลาวด์ด้วยแพลตฟอร์มแบบเปิด เคลื่อนที่และปลอดภัยที่เชื่อถือได้โดยผู้ให้บริการจำนวน 25 รายใน 30 รายชั้นนำของโลกโดยรายได้ ชุดแอพลิเคชัน BroadSoft Business ได้ช่วยให้ผู้ใช้และทีมงานสามารถแบ่งปันไอเดียและทำงานได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่โดดเด่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.BroadSoft.com

Twitter | LinkedIn | BroadSoft Blog

รายชื่อผู้ติดต่อสื่อ:

APAC
Terry Alberstein
Navigate Communication for BroadSoft APAC
+61 (0) 458-484-921
terry@navigatecommunication.com.au