ผลการวิจัยพบว่าแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจรและการทำงานร่วมกันที่ยึดคลาวด์เป็นหลักทำให้บริษัทโทรคมนาคมสามารถแข่งขันได้ในตลาดที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

GAITHERSBURG, Md., March 08, 2017 (GLOBE NEWSWIRE) — ตามผลการสำรวจที่ Frost & Sullivan ได้ทำโดยร่วมมือกับ BroadSoft, Inc. (NASDAQ:BSFT) ร้อยละ 90 ของผู้ให้บริการโทรคมนาคมเชื่อว่าแพลตฟอร์มแบบผนวกรวมในระบบคลาวด์จะช่วยเร่งเวลาในการเข้าสู่ตลาดสำหรับการนำเสนอบริการด้านการสื่อสารแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้าด้านธุรกิจ ผลการสำรวจชี้ให้เห็นว่าแพลตฟอร์มการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างบูรณาการ SaaS แบบครบวงจรในระบบคลาวด์ (UC & C) ทำให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมคงความสามารถในการแข่งขันในตลาดที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยการเสนอขายที่เพิ่มขึ้น ลดรอบการขาย และเปิดโอกาสใหม่ในการหารายได้

ผลการวิจัยจากรายงานการปฏิวัติ SaaS ของ Frost and Sullivan ได้มาจากการสัมภาษณ์เชิงลึกกับผู้บริหารอาวุโส 20 รายของบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการทางโทรคมนาคมหลักๆ ของโลกในช่วงไตรมาสที่สี่ของปี 2559 จากผลการวิจัยพบว่า การลำดับความสำคัญทางธุรกิจของผู้ให้บริการทางโทรคมนาคมจำเป็นต้องเปลี่ยนไปตามตลาด UCaaS ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วเนื่องจากร้อยละ 90 ของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่าแพลตฟอร์มที่ใช้ระบบคลาวด์แบบบูรณาการช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการเข้าถึงตลาด ร้อยละ 63 เชื่อว่าแพลตฟอร์มนี้จะลดการพึ่งพาทรัพยากรที่หายาก และมากกว่าครึ่ง (ร้อยละ 52) เชื่อว่ามันช่วยให้พวกเขาเปลี่ยนจากรุ่น CAPEX มาเป็นรุ่นที่ทำกำไรได้มากกว่าอย่าง SaaS OPEX

ภาพที่มาพร้อมกับการประกาศครั้งนี้สามารถดูได้ที่http://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/04267ec9-842a-4fbf-baf3-850b9fc93c01

ผลสำคัญจากรายงานการสำรวจ

  • ร้อยละ 90 ของผู้ให้บริการโทรคมนาคมระบุว่าแพลตฟอร์มแบบใช้ระบบคลาวด์จะช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการเข้าถึงตลาด
  • ร้อยละ 45 วางแผนที่จะใช้โซลูชั่นแบบครบวงจรซึ่งมีบุคคลที่สามเป็นเจ้าภาพและเป็นผู้ดำเนินการเพื่อเพิ่มพูนความสามารถในการเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยส่วนใหญ่คาดว่าจะสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ใน 12 เดือนข้างหน้า
  • ร้อยละ 80 กล่าวว่าวัฒนธรรมของพวกเขาคือการส่งเสริมนวัตกรรมอย่างรวดเร็ว แต่มีเพียง ร้อยละ 40 ที่เห็นว่ากระบวนการภายในของพวกเขาทำให้เป็นจริงได้
  • ร้อยละ 75 ต้องการที่จะปลูกฝังความรู้เกี่ยวกับโซลูชั่นของพวกเขา แต่มีเพียง ร้อยละ 55% ที่ปัจจุบันได้สนับสนุนการสั่งซื้อออนไลน์
  • ร้อยละ 55 มองว่าการบูรณาการเทคโนโลยีของผู้ให้บริการหลายรายเพื่อพัฒนาโซลูชั่นระบบคลาวด์ของพวกเขาเป็นความท้าทายอันสำคั

“ตลาด UCaaS กำลังมีการใช้ที่เพิ่มขึ้นสูงและการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น และผู้ให้บริการจะอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ซ้ำกันในการลงทุนและนำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้” Elka Popova ซึ่งเป็นผู้อำนวยการโครงการอเมริกาเหนือของ Connected Work, Frost & Sullivan กล่าวไว้ “การสำรวจครั้งนี้ทำให้เรามีมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับลำดับความสำคัญ ความท้าทาย และยุทธศาสตร์ของผู้ให้บริการ โดยสรุปได้ว่าแพลตฟอร์มที่ได้รับการจัดการจะช่วยลดต้นทุนการให้บริการได้โดยง่ายในขณะที่ยังให้ความมั่นใจได้ว่าจะสามารถนำเสนอบริการได้อย่างครอบคลุมและต่อเนื่องให้เแก่ลูกค้าที่เป็นผู้ให้บริการ”

“ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมต้องยอมรับว่านวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วและประหยัดต้นทุนเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจที่สำคัญในตลาด UCaaS แบบไดนามิกและมีการแข่งขันสูง และกำลังมองหาผู้ขายเพิ่มขึ้นเพื่อเสนอทางเลือกในการจัดส่งที่มีความยืดหยุ่นและมีความเป็นนวัตกรรม” Taher Behbehani ซึ่งเป็นผู้บริหารฝ่ายดิจิตอลและการตลาดของ BroadSoft กล่าวไว้ “เพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมสามารถตอบสนองความท้าทายด้านการตลาดดังกล่าว BroadSoft ยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาและนำเสนอรูปแบบการจัดส่งที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งได้แก่ BroadCloud อันเป็นการเสนอขายแบบ PaaS และโปรแกรม Powered by BroadSoft go-to-market ของเรา”

รายงานฉบับ “ผู้ให้บริการ คุณได้เตรียมตัวสำหรับนวัตกรรม SaaS หรือยัง” สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่.

เกี่ยวกับ Frost and Sullivan

Frost & Sullivan ซึ่งเป็นบริษัท Growth Partnership ได้ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อเพิ่มประโยชน์จากนวัตกรรมด้านวิสัยทัศน์ที่ตอบโจทย์ความท้าทายระดับโลกและโอกาสในการเติบโตที่เกี่ยวข้องซึ่งจะทำให้เกิดหรือทำลายผู้เข้าร่วมตลาดในปัจจุบัน ในมากกว่า 50 ปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนากลยุทธ์การเติบโตให้กับลูกค้าจำนวน 1000 รายทั่วโลก ธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ หน่วยงานภาครัฐและชุมชนการลงทุน ติดต่อเรา เริ่มการอภิปราย

เกี่ยวกับ BroadSoft:

BroadSoft เป็นผู้ริเริ่มเทคโนโลยีในโซลูชั่นการสื่อสาร การทำงานร่วมกัน และศูนย์การติดต่อโดยใช้ระบบคลาวด์สำหรับองค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการทั่วทั้ง 80 ประเทศ เราเป็นผู้นำส่วนแบ่งการตลาดสำหรับการสื่อสารแบบครบวงจรด้วยระบบคลาวด์ด้วยแพลตฟอร์มแบบเปิด เคลื่อนที่ และปลอดภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ให้บริการ 25 ใน 30 รายที่มีรายได้อยู่ในอันดับต้นของโลก ชุดแอพลิเคชัน BroadSoft Business ของเราได้เพิ่มความสามารถให้กับผู้ใช้และทีมงานในการแบ่งปันความคิดเห็นและการทำงานเพื่อได้มาซึ่งผลงานที่โดดเด่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.BroadSoft.com.

Twitter | LinkedIn | Work It!

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ความสัมพันธ์กับนักลงทุน
Chris Martin
+1 561-404-2130
cmartin@broadsoft.com

ติดต่อสื่อ

Brian Lustig, Bluetext PR
+1 301.775.6203
brian@bluetext.com

Niaobh Levestam, BroadSoft
+447919605660
nlevestam@broadsoft.com